yeu thich 0

Hỗ trợ khách hàng
0964.650.777

Găng Tay Cao Su Chống Axit Có Lợi Ích Gì?

Cập nhật: 29-07-2019 09:19:56 | Tin tức chuyên ngành | Lượt xem: 181

Găng Tay Cao Su Chống Axit Có Lợi Ích Gì


Để bảo vệ đôi bàn tay trong khi lao động ở các môi trường nguy hiểm chứa nhiều hóa chất độc hại như axit thì việc sử dụng thiết bị găng tay bảo hộ đúng cách là cần thiết. Găng tay cao su chống axit ra đời và có những lợi ích to lớn góp phần lớn vào việc giảm thiểu hậu quả do tai nạn lao động gây ra.

Cấu tạo của găng tay cao su chống axit
 

Găng tay được làm bằng chất liệu cao su nhân tạo, là sản phẩm của phản ứng tổng hợp giữa Acrylonitrile (CAN) và Butandien, găng tay có màu đen, bên trong màu cam, có độ dày 1mm (dày hơn rất nhiều so với các loại găng tay cao su thông thường), găng tay cao su chống axit có chiều dài 54cm (có loại ngắn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng  của từng người tiêu dùng).

 

gang-tay-chong-dau-chong-axit

Găng Tay Cao Su Chống Axit 

Găng tay cao su chống axit được xử lý chống khuẩn, không bị nấm mốc, được khử hoàn toàn mùi cao su và bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái, cùng với nguyên liệu và hóa chất chống axit đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.
 

Lợi ích của găng tay cao su chống axit
 

Trong môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều hóa chất độc hại đặc biệt như axit thì việc sử dụng tay trần hoặc một số loại găng tay cao su thông thường sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn cho đôi bàn tay người lao động. Như chúng ta đã biết axit là loại hóa chất độc hại và có tính ăn mòn cao, khi tiếp xúc với lượng axit có nồng độ cao sẽ khiến da tay bị ăn mòn, bị bỏng hoặc bị cháy, do đó sử dụng găng tay cao su chống axit là một lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng hiện nay.
 

Găng tay cao su chống hóa chất là găng tay chịu được trong môi trường axit sunfuric 68% (H2SO4) 70ºC x10h và chịu được trong dung dịch kiềm 40% (NAOH) 70ºC x10h. Có độ bền hơn 17,6Mpa, có độ biến dạng lớn hơn 650%, có khả năng chịu dầu, chống cắt rất tốt nên được ưa dùng trong mọi ngành nghề đặc biệt là những ngành nghề có liên quan đến hóa chất độc hại, chất lỏng, các hóa chất trong phòng thí nghiệm, nhà máy, xưởng máy công nghiệp, nông nghiệp, ngành mạ điện, in ấn, xử lý nhiệt.
 

gang-tay-chong-dau-chong-axit

 

Găng tay chống hóa chất NF1513
 

Khi sử dụng găng tay cao su chống axit người dùng có thể không cần lo lắng khi bàn tay phải tiếp xúc với hóa chất trong thời gian dài nữa, người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn mà găng tay cao su này mang lại, đồng thời sẽ khiến người lao động yên tâm hơn giúp tăng hiệu suất làm việc, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.
 

Tại sao lại mua đồng phục bảo hộ tại Bảo Hộ An Toàn Việt 

 

- Giao hàng miễn phí đơn hàng số lượng nhiều trong TP.HCM
 

- Tư vấn miễn phí 24/7

 

- Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

 

- Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại bảo hộ An Toàn Việt 
 

 

 

Bảo hộ nhập khẩu An Toàn Việt – Chất lượng hàng đầu

 

- Với mong muốn có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, An Toàn Việt đã nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp sản xuất ô tô, Gỗ thép, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, Ép giấy, Sữa chữa máy bay, Khách sạn và Các ngành công nghiệp khác.

 

An Toàn Việt tự hào là doanh nghiệp tiên phong trên lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động, trực tiếp nhập khẩu và cung ứng các thiết bị bảo hộ nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu cho người sử dụng Việt dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động.

 

 

 

Bảo hộ nhập khẩu An Toàn Việt– Chất lượng hàng đầu

 

Trong tương lai không xa, An Toàn Việt quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng thiết bị bảo hộ nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động Việt. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và mong muốn của các khách hàng.

 

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hoạt động vì sứ mệnh bảo đảm an toàn cho người lao động Việt, An Toàn Việt sẽ phấn đấu hết mình trở thành doanh nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia phát triển.

0964.650.777
telephone